Tư vấn thiết kế nội thất

Công Ty TNHH Saiwa – Kensou là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín giúp mang đến không gian sống phù hợp và bắt kịp xu hướng.
Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao:  các kỹ sư thiết kế, thi công, công nhân kỹ thuật được tuyển chọn kỹ càng, là những con người có kinh nghiệm và năng lực 
Quy trình làm việc chuyên nghiệp: với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp với các mắt xích chặt chẽ.
Saiwa – Kensou luôn nhận lắp đặt, thi công nội thất trọn gói các công trình. Đối với khách hàng lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất của chúng tôi. Saiwa – Kensou rất sẵn lòng tư vấn phương án bố trí, vận chuyển và lắp đặt. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với Saiwa – Kensou qua các thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ chính xác nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc bằng toàn bộ tâm huyết, với mong muốn tạo ra những giá trị thực sự cho cuộc sống của quý khách hàng.

SAIWA – KENSOU ĐÃ CÓ

Quy trình thi công

Quy trình thi công nội thất của Saiwa – Kensou gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Saiwa – Kensou sẽ gửi báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D của bạn. Bạn sẽ kiểm tra và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.

Bước 2: Quý khách hàng sẽ tới văn phòng của công ty để tiến hành trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất. Còn nếu như bạn không thể lên văn phòng, có thể trao đổi nội dung qua tin nhắn và công ty sẽ soạn thảo hợp đồng thi công chi tiết gửi tới địa chỉ nhà khách hàng để tiến hành ký hợp đồng như đã thỏa thuận, và bạn có thể gửi tiền cọc bằng cách chuyển khoản.

Bước 3: Kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất, sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.

Bước 4: Sau khi hàng sản xuất xong sẽ được bọc kỹ càng và vận chuyển tới công trình để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.

Bước 5: Sau khi công trình được hoàn thiện và dọn vệ sinh, giám sát công trình sẽ tiến hàng nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất