Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0938.052.656
Hotline: 0938.052.656

Một số cách tận dụng tủ gầm cầu thang cực tiện ích

Bước đầu tiên để thiết kế tủ dưới gầm cầu thang, gia chủ cần chọn ra mẫu thiết kế yêu thích và xác định đúng nhu cầu sử dụng và cân nhắc chi phí thi công phù hợp. Sau đó, hãy tham khảo ngay những cách tận dụng gầm cầu thang làm tủ bên dưới để áp dụng cho ngôi nhà mình nhé!

 Tận dụng gầm cầu thang làm tủ bếp đẹp mắt

Đối với những cầu thang được thiết kế lùi sâu bên trong  chứ không tập trung phía phòng khách nhiều thì bạn có thể tận dụng để bố trí tủ bếp tại đó. Phần gầm cầu thang rất thuận tiện cho những tủ bếp chữ I hoặc chữ L vô cùng tiện lợi, đây sẽ là nơi cả gia đình cùng quây quần bên nhau, phụ giúp nhau nấu ăn và cùng thưởng thức những bữa cơm ấm cúng.

trang tri gam cau thang phong khach

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ sách hữu ích

Nếu bạn bố trí cầu thang tại sảnh phòng khách thì gầm cầu thang tại đây sẽ là vị trí tuyệt vời để tạo nên một tủ sách cho riêng mình. Bất cứ ai cũng sẽ bị thu hút bởi một thư viện nhỏ xinh ngay trong nhà.

tan dung gam cau thang lam tu

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ tivi sang trọng

Bố trí Tủ tivi gầm cầu thang thường là những mẫu tủ đa năng có tích hợp kệ trang trí để bạn có thể cất giữ nhiều thiết bị cũng như trang trí cho khu vực gầm cầu thang thêm sinh động, bắt mắt. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế bên dưới nhé

ke tivi duoi chan cau thang

Tận dụng gầm cầu thang làm kệ tủ rượu đẳng cấp

Những gia chủ có niềm yêu thích với rượu thường sẽ không thể bỏ qua những mẫu tủ rượu gỗ được bố trí ở gầm cầu thang bên dưới đây. Một tủ rượu đẹp, sang trọng sẽ là nơi thỏa mãn niềm đam mê của các quý ông, đặc biệt đối với các căn hộ rộng, bạn có thể đặt thêm bộ bàn ghế để ngồi thưởng thức.

trang tri gam cau thang phong khach

Thông tin đang cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *